English
ENG
Tiếng Việt
VIETNAM

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY

 Công ty TNHH SX - TM - DV Hoàng Long được thành lập vào ngày 28 - 02 - 2005 chuyên sản xuất và xuất khẩu tinh bột sắn, tinh bột biến tính, sắn lát, bã sắn... Những năm đầu mới thành lập công ty chỉ có từ 30 - 50 nhân viên. Hiện nay, số lượng nhân viên đã tăng từ 150 - 220 người.

 Tên giao dịch: HOANG LONG TAPIOCA STARCH CO.,LTD

 Tên viết tắt: CTY TNHH HOÀNG LONG

 Trụ sở chính: Ấp Tân Hai, xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

 Điện thoại: (0271) 2215 996 - Fax: (0271) 3515 215
Loại hình kinh doanh: Sản xuất, kinh doanh, chế biến tinh bột sắn, bột sắn, bột biến tính, sắn lát, nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc, khai thác trồng rừng, cây công nông nghiệp, kinh doanh bất động sản. Xuất khẩu: tinh bột sắn, bột biến tính, sắn lát, bã sắn, lương thực, thực phẩm. Nhập khẩu: máy móc, thiết bị phục vụ ngành sản xuất nông - công nghiệp.

 Trong quá trình thành lập và xây dựng đến năm 2008, nhà máy chúng tôi đã hoàn thành và đi vào hoạt động, công suất thiết kế là 200 tấn bột thành phẩm/ngày. 150 tấn bột biến tính/ngày

 Qua hơn 10 năm hoạt động, phát triển sản xuất và kinh doanh các sản phẩm - quỹ thời gian không phải là quá dài nhưng cũng là 1 khoảng thời gian vừa đủ để chúng tôi nghiên cứu, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, thiết lặp những mối quan hệ tốt đẹp và bền vững tạo được sự tín nhiệm lớn của nhiều khách hàng quen thuộc ở trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan .v.v. Sản lượng cung cấp hàng luôn tăng từ 20% - 30% trong những năm qua.

 Năng lực lãnh đạo & quản lý: Công ty tập hợp gồm nhiều lãnh đạo và quản lý có trình độ học vấn cao thuộc các lĩnh vực: quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, công nghệ thực phẩm, cơ khí, điện công nghiệp... đã từng làm việc cho các doanh nghiệp lớn trong nước và nắm giữ các vị trí quan trọng như: trưởng phòng, quản đốc, kế toán trưởng...

 Năng lực nhân viên: Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nhạy bén trong việc nắm bắt tình hình thị trường, sự nhiệt tình cùng với tinh thần ham học hỏi chính là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của công ty. Họ là những người trẻ có nhiều hoài bão và hiểu biết trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Song, tất cả luôn sẵn sàng sẻ chia và hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt công việc ban lãnh đạo công ty giao phó.

 Với phương châm ''Lấy chất lượng thay lời nói'' cũng chính là hành động thiết thực nhất, thể hiện sự quyết tâm không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng sản phẩm của tập thể cán bộ công nhân viên công ty Hoàng Long.